Tuyệt chiêu trong cách chọn mua vali kéo tốt không bao giờ sai lầm

Bạn đang cần mua một chiếc vali kéo tốt? Cùng tham khảo tuyệt chiêu trong cách chọn mua vali kéo tốt, chắc chắn khong bao giờ sai lầm.

Chất liệu sản phẩm

Thứ nhất, tiêu chí đầu tiên trong cách chọn mua vali kéo tốt chính là chú ý đến chất liệu sản phẩm. Dĩ nhiên, chất liệu cao cấp sẽ cho độ bền và chất lượng cao, tuổi thọ lớn. Khi mua vali kéo, nên chọn những sản phẩm có chất liệu được làm từ 100% nguyên liệu carbonate với vali nhựa. Với chất liệu này cho độ đàn hồi cao nên hạn chế được sự va đập khi có tác động bên ngoài. Trong khi đó, với những chiếc vali vải nên chọn nguyên liệu 100% polyester nguyên chất không pha tạp. Những chiếc vali vải này có tính chống nước cao nên giúp bảo vệ an toàn hành lý của bạn.

Bên cạnh đó, cũng nên kiểm tra phần cần kéo và bánh xe. Khi chọn cần kéo, nên chọn những sản phẩm cần kéo được làm từ hợp kim nhôm hoặc sắt. Mặc dù siêu nhẹ nhưng vẫn cho cảm giác nắm chắc chắn, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, bánh xe có thể xoay vòng 360 sẽ giúp bạn di chuyển vali thuận lợi trong mọi địa hình. Ngoài ra, cũng nên chọn mua sản phẩm có khóa TSA để bảo vệ an toàn cho hành lý của mình.

Những sai lầm cần tránh ở shop bán vali kéo giá rẻ hcm

Khi đến các shop bán vali kéo giá rẻ hcm, bạn thường bị mờ mắt bởi giá cả cực bèo và mắc phải nhiều sai lầm dẫn tới việc chiếc vali kéo bạn mua làm bạn thất vọng? Hãy đọc ngay bài viết này để tránh 4 sai lầm phổ…

tuyet-chieu-trong-cach-chon-mua-vali-keo-tot-khong-bao-gio-sai-lam-2

Kích thước phù hợp

Tiêu chí thứ hai chính là chọn kích thước cho phù hợp. Tùy vào tính chất công việc, chuyến đi công tác hay du lịch để chọn được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt cũng nên chú ý đến vấn đề thời gian, chuyến đi dài hay ngắn ngày để mua chiếc vali có kích thước hợp lý. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại vali với kích thước đa dạng như vali cabin size, vali tầm trung, vali lớn. Các bạn có quyền thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

tuyet-chieu-trong-cach-chon-mua-vali-keo-tot-khong-bao-gio-sai-lam-3

Giá cả hợp lý

Một tuyệt chiêu trong cách chọn mua vali kéo tốt nữa chính là chú ý đến giá cả. Dĩ nhiên, khi mua vali, chúng ta cũng rất quan tâm đến giá cả. Tùy vào thu nhập để mua được một chiếc vali có giá hợp lý nhất. Cũng nên lựa chọn những mùa sale để mua được các dòng sản phẩm có thương hiệu chỉ với mức giá trung bình. Đây cũng là một bí quyết khi mua vali cho những tín đồ mua vali hàng hiệu.

Đó chính là cách chọn mua vali kéo tốt cho các chuyến đi của bạn. Chỉ cần áp dụng những nguyên tắc trên, chắc chắn sẽ không bao giờ sai lầm khi mua vali kéo. Khi có nhu cầu mua vali có thể đến các địa chỉ shop vali nổi tiếng như Mia.vn, balohanghieu.com, Saigonbalo.com. Chúc các bạn quyết dịnh đúng đắn trong việc mua chiếc vali kéo cho chuyến đi của mình sắp đến.