Tổng hợp các mẫu vali cabin size có thiết kế đẹp dành cho mọi người

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc vali nhỏ? Cùng tham khảo những mẫu vali cabin size dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình. Chắc chắn với những mẫu vali đẹp này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi.

Tuyệt chiêu trong cách chọn mua vali kéo tốt không bao giờ sai lầm

Bạn đang cần mua một chiếc vali kéo tốt? Cùng tham khảo tuyệt chiêu trong cách chọn mua vali kéo tốt, chắc chắn khong bao giờ sai lầm. Chất liệu sản phẩm Thứ nhất, tiêu chí đầu tiên trong cách chọn mua vali kéo tốt chính là chú ý đến chất…

Vali cabin size Heys

Một trong những mẫu vali cabin size đang hot nhất hiện nay chính là dòng sản phẩm vali Heys. Đây là dòng thương hiệu vali của Canada, rất nổi tiếng trên thế giới. Mẫu vali Heys được thiết kế với chất liệu nhựa polycarbonate nên khá khắc chắn. Ngoài ra, dòng vali này cũng có tính năng đàn hồi nên có lực ép tốt, chịu được va đập mạnh. Tính năng này giúp tăng tuổi thọ cho chiếc vali. Dòng vali cabin size này có thiết kế sang trọng và hiện đại. Kích thước của chiếc vali là 41x32x28cm, rất thích hợp để xách lên máy bay.

nhung-mau-vali-cabin-size-dep-nhat-hien-nay-1

Vali cabin size Sakos

Ngoài ra, khi có nhu cầu mua vali nhỏ thì mẫu vali cabin size của dòng vali Sakos cũng là một trong những lựa chọn tốt. Đây là mẫu vali vải của dòng thương hiệu vali Sakos. Được làm từ chất liệu 100% polyester có độ đai và độ bền khá cao. Bên trong vali được thiết kế một ngăn lớn có dây đại X cố định. Cần kéo của dòng sản phẩm này được làm từ hợp kim nhôm khá chắn chắn. Bên cạnh đó, bánh xe cũng được trang bị hệ thống bánh xe xoay vòng 360 độ cho phép di chuyển dễ dàng. Với thiết kế đơn giản nên dòng vali này phù hợp cho tất cả mọi đối tượng.

Vali cabin size Miti

Bên cạnh những dòng vali trên, vali cabin size Miti là một trong các dòng vali thương hiệu trong nước được nhiều người ưa chuộng. Kích thước của chiếc vali này là 45x33x21cm. Mẫu vali Miti này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mang một phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% polycarbonate nên độ đàn hồi tốt, chịu lực ép cao. Không chỉ có thiết kế đẹp, dòng sản phẩm này đang thu hút nhiều người tiêu dùng vì có giá thành thấp. Giá cả là một trong những vấn đề khách hàng luôn quan tâm.

nhung-mau-vali-cabin-size-dep-nhat-hien-nay-2

Ngoài các dòng sản phẩm vali cabin size trên đây, còn có rất nhiều mẫu vali nhỏ cũng đang được khá nhiều người ưa chuộng như dòng vali cabin size Elle, Lojel, Echolac. Đây là những dòng sản phẩm có thương hiệu lâu đời với những thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng.

Đó chính là các mẫu vali cabin size có thiết kế đặc sắc, tinh sảo. Những thiết kế này khá đẹp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khi có nhu cầu mua vali loại nhỏ thì đừng nên bỏ qua những dòng vali cabin size này. Chắc chắn sẽ có được lựa chọn đúng đắn khi mua một chiếc vali mới cho chuyến đi.