Nên mua vali kéo hãng nào tốt cho chuyến đi du lịch

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc vali cho chuyến du lịch của mình. Cùng tham khảo bài viết nên mua vali kéo hãng nào tốt cho chuyến du lịch. Chắc chắn sẽ tìm được một chiếc vali phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Miti

Miti là một thương hiệu vali nổi tiếng trong nước, được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, thương hiệu vali Miti đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm vali kéo vô cùng chất lượng. Không chỉ đầu tư trong chất liệu như được làm hoàn toàn từ 100% polyester hay 100% polycarbonate. Với những dòng vali vải hay vali nhựa, tùy vào chất liệu mà mang một đặc tính riêng biệt. Tuy nhiên, nhìn chung, những chất liệu này đều cho ra sản phẩm vô cùng chất lượng. Ngoài ra, cũng chú trọng rất nhiều về kiểu dáng thiết kế. Những chiếc vali kéo du lịch của hãng Miti có thiết kế sang trọng và hiện đại.

nen-mua-vali-keo-hang-nao-tot-cho-chuyen-di-du-lich-1

Delsey

Delsey chính là một trong những hãng vali khá tốt trên thế giới. Nếu như đang phân vân không biết nên mua vali kéo hãng nào tốt thì đây đúng là một lựa chọn hoàn hảo. Delsey là hãng vali vô cùng nổi tiếng của Pháp. Những thiết kế của dòng vali này luôn mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Hãng vali này đã xuất hiện từ năm 1946, qua nhiều năm phát triển, luôn áp dụng những công nghệ mới cho các dòng vali của mình. Được làm từ những chất liệu cao cấp nhất hiện nay, thiết kế vô cùng hiện đại và hợp thời trang. Những chiếc vali kéo du lịch của hãng luôn bắt mắt, thu hút nhiều đối tượng trên khắp thế giới. Đây quả là một trong những hãng vali bạn cần tham khảo khi mua vali cho chuyến du lịch.

Samsonite

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hãng Samsonite khi chọn mua vali kéo cho chuyến du lịch của mình. Thương hiệu Samsonite đã có mặt từ năm 1910. Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, những dòng vali của hãng Samsonite đang nắm giữ nhiều kỷ lục. Những kỷ lục như hãng có vali nhẹ nhất, chịu lực tốt nhất trên thế giới. Nếu như cần mua vali du lịch thì đây là một lựa chọn không tồi.

Cách sắp xếp vali đi du lịch thông minh nhất khó ai biết được

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp đến của mình? Tuy nhiên, việc sắp xếp quần áo khá mất thời gian, khiến bạn cảm thấy đau đầu? Đừng quá lo lắng vì đã có có bí quyết này. Cùng tham khảo cách sắp xếp vali đi du lịch…

nen-mua-vali-keo-hang-nao-tot-cho-chuyen-di-du-lich-2

Heys

Heys là một thương hiệu vali đến từ Canada. Sau nhiều năm cải tiến phát triển, thương hiệu này đã cho ra đời những dòng vali có thiết kế đẹp cũng như có mức giá vô cùng cạnh tranh. Chính vì thế, đây cũng là một hãng vali được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua vali kéo du lịch.

Ngoài những hãng vali này ra, cũng còn rất nhiều hãng vali kéo tốt khác cho bạn lựa chọn như Sakos, Lusetti. Nếu không biết nên mua vali kéo hãng nào tốt thì có thể tham khảo bài viết này. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!