Mua vali kéo hàng hiệu chính hãng ở đâu trong TPHCM?

Bạn đang chuẩn  bị cho một chuyến du lịch dài ngày? Bạn không biết nên dùng gì để chứa hành lý của mình? Hãy nghĩ ngay đến vali kéo nhé!

Để tìm kiếm một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh bán vali kéo để mua không khó. Thế nhưng, địa điểm bán vali kéo hàng hiệu chính hãng 100% chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy cửa hàng nào bán vali chính hãng tại Hồ Chí Minh để người dùng có thể yên tâm mua sắm?

MIA – Cửa hàng chuyên cung cấp vali kéo chính hãng tại TPHCM

Quay trở về những năm 2009 đầu 2010, một nhóm những người có niềm đam mê công nghệ với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã thành lập nên MIA.vn. Từ những kiến thức về kinh doanh online, nhóm người trẻ này đã cùng nhau chèo lái con thuyền MIA trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh về lĩnh vực mua bán các sản phẩm vali kéo chính hãng.

vali kéo chính hãng tại tp Hồ Chí Minh

Những năm trở lại đây, địa chỉ 85H Cống Quỳnh, Q1, HCM (Gần vòng xoay Cống Quỳnh – Nguyễn Trãi) đã trở thành một địa chỉ tin cậy của những người yêu thích vali kéo chính hãng. Các mặt hàng vali cao cấp với giá cực tốt được MIA.vn liên tục cập nhật, bắt kịp với xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Để có được những thành công và trở thành một cửa hàng mua bán vali uy tín như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của MIA.vn luôn làm việc chăm chỉ và trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích.

Kinh nghiệm tìm nơi bán vali kéo phù hợp

Nếu là lần đầu mua vali thì bạn sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, nghi ngại làm sao mua được chiếc vali chắc chắn, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mình. Thông qua bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm đơn…

Sản phẩm ở MIA luôn được đảm bảo là hàng thật 100%, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dịch vụ vận chuyển, bảo hành ở đây được xem là nhanh nhất và tốt nhất.

vali kéo chính hãng tại tp Hồ Chí Minh 1

MIA.vn luôn tự hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Có rất nhiều vali cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Famous GeneralKakashiMeganineRovigoSeliux… cũng có mặt ở đây.

vali kéo chính hãng tại tp Hồ Chí Minh 2

vali kéo chính hãng tại tp Hồ Chí Minh 3

Hãy đến với MIA.vn để trải nghiệm những sản phẩm vali kéo hàng hiệu chính hãng tốt nhất nhé!