Mách bạn mua gì ở nơi bán vali kéo độc đáo

Bạn là con người cá tính, năng động? Bạn muốn tìm kiếm những món đồ có thể phản ánh con người mình? Hãy đọc ngay bài viết này để có thể sở hữu những chiếc vali tốt nhất ở nơi bán vali kéo độc đáo.

  3 chiếc vali được cưng nhất ở shop bán vali kéo đa dạng

Santa Barbara Polo Racquet Club PW3018_20 Yellow

Santa Barbara Polo & Racquet Club đang là nhãn hiệu được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích. Với những thiết kế quyến rũ, hiện đại, những gam màu rất chất và sang trọng, cùng chất liệu vải chất lượng cao. Vali đóng mở bằng 1 khóa kéo chạy vòng. Bên trong vali với dây đai hình chữ X cho phép giữ chặt hành lý của bạn trong suốt hành trình. Với thiết kế 4 bánh xe cho phép vali dễ dàng di chuyển ở mọi nơi. Tay nắm của vali được thiết kế đàn hồi cho phép bạn sử dụng nhẹ nhàng hơn. Khóa kéo mở rộng cho phép bạn mở rộng thêm 5 cm.

mach-ban-mua-gi-o-noi-ban-vali-keo-doc-dao.png

Chiếc vali này có màu sắc rất bắt mắt

IT Paris16_1132_02_71 Titan

Vali thiết kế vỏ cứng mang hình ảnh thành phố Paris độc đáo được in nỗi trên 1 lớp nhựa siêu bền. Trọng lượng siêu nhẹ. Vali có 4 bánh xe cho phép bạn quay 360 độ và cung cấp khả năng trượt đẩy dễ dàng. Các bánh xe này được định vị để cung cấp ổn định. Hành lý được bảo đảm bằng một khóa chất lượng TSA. Giãn nở thêm nhiều không gian hơn 25%. Cần kéo 3 nấc phù hợp với chiều cao của từng người. Thân vali chống va đập chịu được lực ép cao.

mach-ban-mua-gi-o-noi-ban-vali-keo-doc-dao-1.png

Không thể bỏ qua em này ở nơi bán vali kéo độc đáo

Hush Puppies 3106_29 Purple 113200

Dòng sản phẩm này được thiết kế mềm mại, được sản xuất từ chất liệu nylon mềm có khả năng kháng nước, và ánh sáng. Hệ thống cần đẩy hợp kim nhôm xử lý dual-aluminium có khả năng chịu lực cao. Hệ thống và bánh xe spinner 4 bánh quay 360 dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Có khả năng mở rộng thêm 25% giúp khả năng chứa thêm nhiều hành lý. Ngăn chính cung cấp đầy đủ khoảng trống , ngăn lưới cho phụ kiện nhỏ. Tích hợp ổ khóa TSA có khả năng ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn.

mach-ban-mua-gi-o-noi-ban-vali-keo-doc-dao-2.png

Những chọn lựa tốt nhất ở nơi bán vali kéo độc đáo

Chúc các bạn mua sắm thành công và vui vẻ! Đừng bỏ qua những sản phẩm trên ở cửa hàng bán vali kéo độc đáo!

Trả lời