Hãy tìm tới shop bán vali kéo có bánh xe

Bánh xe là một trong những bộ phận quan trọng những của vali kéo nhưng dường như nó đã bị xem nhẹ và không được xem xét cẩn thận khi mua hàng nên đã khiến nhiều bạn rơi vào cảnh khốn đốn chỉ vì bánh xe bị hư. Hãy đọc ngay bài viết này để biết được tầm quan trọng và tới ngay các shop bán vali kéo có bánh xe nhé

Tại sao nên chọn vali kéo có bánh xe?

So với balo hay túi xách, thì chiếc vali kéo có ưu điểm hơn nhờ diện tích chứa đồ rộng, không phải mất công mang vác nặng nề. Và để làm được điều đó, thì phần bánh xe của chiếc vali đóng vai trò hết sức quan trọng, ngoài độ chắc chắn, thì sự êm ái và trơn tru của bánh xe sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn ngay cả khi khối lượng vali khá nặng nề.

Bánh xe vali cũng có nhiều loại lắm!

Đối với vali kéo có bánh xe, thường có 2 loại bánh, một loại di chuyển theo hai hướng tiến lùi và một loại di chuyển theo nhiều hướng. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên tìm mua loại vali di chuyển theo hai hướng sẽ có độ bền lâu hơn. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến vị trí của bánh xe, loại bánh có vòng thân nằm sâu trong vali sẽ ít bị hư hỏng hơn so với loại bánh nằm nhô ra phía ngoài.

  Kinh nghiệm tìm nơi bán vali kéo phù hợp

Bánh xe vali nhỏ mà có võ!

Trong những chuyến đi xa, nhất là ở những vùng địa hình không bằng phẳng, thì vai trò của chiếc vali kéo có bánh xe lại càng được quan tâm hơn. Vì thực ra nếu bánh xe không được tốt, bạn sẽ gặp khá nhiều phiền phức với đống hành lý nặng trịch của mình, gây trở ngại rất lớn cho chuyến hành trình của mình đấy nhé. Vậy nên hãy tìm đến những cửa hàng bán vali kéo có bánh xe chất lượng nhé!

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

Trả lời