Chọn kích thước vali kéo phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét khi mua vali chính là kích thước. Phải chọn sao cho không quá cồng kềnh khi đi lại mà vẫn chứa được đầy đủ đồ dùng cần thiết. với bài viết này, ắt hẳn bạn sẽ chọn được kích thước vali kéo phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Mách bạn shop bán vali kéo giá rẻ sài gòn

Bạn đang tìm chỗ bán vali kéo giá rẻ sài gòn? Thông qua bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một cửa hàng có rất nhiều mẫu vali kéo giá rẻ chính hãng mà bạn có thể yên tâm tin dùng. Hiện nay trên thị trường…

Chọn kích thước bán vali kéo phù hợp

Chọn kích thước vali kéo phù hợp

Cân nhắc trước khi mua

Trước khi đến nơi bán vali bạn nên cân nhắc xem địa điểm mà mình đi du lịch và thời gian đi kéo dài bao lâu, một điều quan trọng nữa là nếu đi bằng máy bay thì bạn nên xem xét hãng hàng không mà bạn sắp đi cho phép vali kích cỡ nào. Điều này sẽ giúp bạn rất lớn trong việc quyết định kích thước vali kéo nào là thích hợp nhất.

Chọn kích thước bán vali kéo phù hợp

Chọn kích thước bán vali phù hợp

Du lịch ngắn ngày

Nếu du lịch ngắn ngày, thì nên chọn vali cỡ trung, kích thước 52 x 35x 26 cm, nếu có trẻ em đi cùng thì hãy chọn vali có cần kéo, kích thước 60 x 42 x 25cm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một chiếc túi xách tay hay balo tùy theo nhu cầu của mình nhé.

Chọn kích thước bán vali kéo phù hợp

Chọn kích thước vali kéo phù hợp

Du lịch dài ngày

Còn nếu chuyến du lịch của bạn kéo dài lâu hơn và ở xa, thì tốt nhất nên chọn loại vali lớn có kích thước 60 x 42 x 25cm và một vali xách tay có kích thước khoảng 48 x 40 x 25cm hoặc sử dụng loại vali có cần kéo lớn hơn, chiều dài từ 80cm trở lên. Nên chọn loại vali có thể nới rộng phần nắp bên trên để có thể tăng thể tích sử dụng khi cần, nhất là khi đi du lịch cần phải mua nhiều quà về cho người thân, bạn bè.

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

Trả lời