Cách sắp xếp vali đi du lịch thông minh nhất khó ai biết được

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp đến của mình? Tuy nhiên, việc sắp xếp quần áo khá mất thời gian, khiến bạn cảm thấy đau đầu? Đừng quá lo lắng vì đã có có bí quyết này. Cùng tham khảo cách sắp xếp vali đi du lịch thông minh nhất.

Bật mí 3 cách mua vali du lịch giá rẻ

Dịp năm mới đã đến bạn muốn thỏa mong ước được tậu một chiếc vali du lịch hàng hiệu nhưng vẫn còn e ngại mức giá? Bạn sắp có chuyến du lịch cùng gia đình và muốn tìm mua vali du lịch giá rẻ để tiết kiệm nhưng vẫn mong…

Lên danh sách những đồ cần phải mang theo

Bước đầu tiên trong cách sắp xếp vali đi du lịch là bạn hãy lên danh sách những đồ cần phải mang theo. Với bước này, sau khi lên danh sách, bạn sẽ bày những món đồ đó ra giường hoặc trên sàn nhà. Với việc này, bạn sẽ kiểm tra lại một lần nữa nên đem những vật dụng nào. Với những vật dụng thật sự không cần thiết thì nên để ở nhà. Một điểm cộng của bước này nữa chính là tránh được tình trạng xếp lại vali.

cach-sap-xep-vali-di-du-lich-thong-minh-nhat-kho-ai-biet-duoc-2

Chọn lựa vali phù hợp

Bước tiếp theo, sau khi soạn đồ xong, bạn sẽ chọn vali cho phù hợp. Tùy vào số lượng đồ, hành trình bao nhiêu ngày để cân nhắc chọn vali kéo cho phù hợp. Đối với những chuyến du lịch ngắn ngày thì nên chọn những loại vali nhỏ có bánh kéo vì thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, cũng nên chuẩn bị một chiếc balô nhỏ kèm theo.

cach-sap-xep-vali-di-du-lich-thong-minh-nhat-kho-ai-biet-duoc-3

Cách sắp xếp vali đi du lịch

Bí quyết vàng trong cách sắp xếp vali đi du lịch chính là những đồ vật nặng như quần jean, áo khoắc, túi đựng mỹ phẫm,.. vào bên dưới đáy vali. Với quần áo, nên mang theo những bộ đồ tiện dụng, dễ khô, dễ kết hợp. Sau đó, bạn sẽ cuộn tròn những quần áo và xếp chúng cạnh nhau cho đến khi hết đồ. Đối với đồ lót cá nhân thì nên xếp gọn, cho vào túi và đặt chỗ khe hở thành và vali. Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi, áo dễ nhàu thì nên xếp gọn đặt lên trên. Ngoài ra, cũng nên tận dụng những khe hở để đựng những vật dụng như thắt lưng, đồ trang điểm, thuốc men.

cach-sap-xep-vali-di-du-lich-thong-minh-nhat-kho-ai-biet-duoc-4

Khi xếp đồ, nên xếp đồ theo lớp và bỏ đồ lặt vặt vào những chiếc túi nhỏ. Đây là một trong những bí quyết của cách xếp đồ đi du lịch thông minh. Không những thế, với những đồ dễ vỡ thì nên để ở giữa lớp quần áo.

Việc mang theo quần áo nhiều hay ít, cũng như vật dụng như thế nào tùy thuộc vào thời gian, địa điểm của chuyến đi. Trước khi xếp đồ vào vali cũng nên tìm hiểu thời tiết, địa điểm ở nơi mình đi du lịch như thế nào để chọn được những bộ trang phục, vật dụng phù hợp nhất. Tránh tình trạng đem nhiều đồ không cần thiết.

Đó chính là cách sắp xếp vali đi du lịch một cách thông minh nhất. Một số thương hiệu vali du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước cho các bạn tham khảo như KakashiMeganineRovigoSeliux, Famous General… Chúc các bạn áp dụng thành công cũng như có một chiếc đi vui vẻ!