Cách đổi mã khóa số vali chỉ trong các bước đơn giản

Ngày nay, hầu hết mọi vali đều có trang bị khóa số. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi mã khóa số đơn giản. Cùng tham khảo cách đổi mã khóa số vali chỉ trong các bước rất đơn giản này. Chắc chắn đây sẽ là cách đổi mã khóa cực kỳ thông minh đấy!

Khóa TSA

Hiện nay, các thương hiệu vali đều hướng đến trang bị khóa TSA trên các dòng sản phẩm của mình. Vì đây chính là mẫu khóa an toàn, đúng tiêu chuẩn quốc tế nhất. Tuy nhiên, khi mua vali về, mã số thường được mặc định là 000 hoặc 111. Với cách đổi mã khóa số vali này, cho phép bạn có thể cài mật khẩu theo ý muốn của mình.

Cách đổi mã khóa số vali

Trước khi thực hiện việc đổi mã số vali theo mã riêng của bạn thì nên đưa về các con số mặc định của nó. Với việc này, bạn sẽ mở chốt an toàn và mở được khóa vali. Để tiến hành cách đổi mã khóa số vali, bạn thực hiện các bước sau đây.

cach-doi-ma-khoa-so-vali-chi-trong-cac-buoc-don-gian-2

Bước thứ nhất, bạn sẽ sử dụng 1 chiếc bút bi hoặc 1 vật nhọn nào đó. Tiếp theo, dùng bút bi chọc vào lỗ reset mã số ở bên hông của khóa vali. Sau đó, bạn sẽ catap mã số để mở khóa an toàn đặt lại mật khẩu mới.

Bước thứ hai của cách đổi mã khóa số vali chính là đặt lại mặt khẩu của riêng bạn chỉ bằng một cách đơn giản. Bạn sẽ quay vòng 3 mã số mà bạn muốn đặt. Nên nhớ, khi đặt mã số mới, nên chọn những loại mật khẩu quan trọng với bạn, khó đoán và đặc biệt bạn sẽ dễ liên tưởng đến ngay khi quên mật khẩu. Đừng nên đặt mã số dễ nhớ như 123 hay 567.

Xử trí vali bị quên mật khẩu khoá

Sở hữu một chiếc vali chính hãng có khoá số thật yên tâm đúng không nào? Nhưng đôi khi đó lại chính là sự khó khăn của nhiều người, vì họ không thể nhớ được dãy số vali khoá. Và chuyện chiếc vali bị khoá nằm im ỉm và chủ…

Bước thứ ba, sau khi đặt mã khóa, chỉ cần kéo chốt mở khóa vali là xong. Có thể kéo dọc, hoặc kéo ngang, thậm chí kéo hai bên vào.

Chỉ với ba bước đơn giản này, bạn đã có thể đổi mật khẩu số vali theo mong muốn của mình. Cách mở khóa số vali này rất đơn giản, có thể làm thủ công và không mất quá nhiều thời gian. Đa số hầu hết mọi người đều có thể tiến hành cách này.

cach-doi-ma-khoa-so-vali-chi-trong-cac-buoc-don-gian-3

Khóa là một thiết bị cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ hành lý của bạn. Chính vì thế, đừng quên mua những sản phẩm vali có khóa số TSA kèm theo. Chắc chắn với chiếc khóa TSA sẽ bảo vệ hành lý cực an toàn. Khi mua vali mới về, đừng quên đặt lại mật khẩu theo ý của mình nhé.

Chúc các bạn thành công trong việc đặt mật khẩu mới với cách đổi mã khóa số vali này nhé! Khi có nhu cầu mua vali mới thì có thể đến các shop vali như Mia.vn, Banvali shop…