Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, những chiếc vali đang ngày càng được tích hợp nhiều tính năng thông minh độc đáo. Bài viết sau sẽ giới thiệu bạn các mẫu vali thông minh và địa điểm bán vali thông minh chất lượng nhất nhé!

1 Các ưu điểm vượt trội của vali thông minh

Chiếc vali được gọi là thông minh khi không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển xa mà còn tích hợp những tính năng độc đáo mà không có trong bất kỳ loại vali nào khác. Những tính năng này có thể kể đến như sau:

  1. Định vị và theo dõi vị trí: Vali thông minh được trang bị tính năng định vị, giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí của hành lý qua điện thoại kết nối trước.
  2. Sạc thiết bị di động: Vali có thể làm nhiệm vụ sạc điện thoại, iPad hoặc thậm chí máy tính tại bất kỳ địa điểm nào, tiện lợi với cuộc sống hiện đại.
  3. Tích hợp cân: Tính năng này giúp bạn kiểm soát trọng lượng hành lý, tránh việc phải trả phí hoặc lo lắng về việc thừa trọng lượng.
  4. Điều khiển tự động: Một tính năng nổi bật khác, vali thông minh có thể tự động di chuyển theo bạn, giữ khoảng cách không quá xa để tránh việc quên hành lý.
  5. Biến thành xe di chuyển: Vali thông minh đặc biệt với khả năng biến thành xe di động khi được trang bị động cơ điện, cho phép bạn ngồi lên và di chuyển với tốc độ tối đa 10km/h.

2 Các dòng vali thông minh phổ biện hiện nay

2.1 Vali Heys Smart Luggage

Vali Heys Smart Luggage này rất thông minh với nhiều tính năng đáng chú ý và hữu ích được tích hợp. Chỉ cần tải ứng dụng Heys Smart Luggage® trên điện thoại là bạn có thể điều khiển và tương tác với vali của mình một cách nhanh chóng nhất.
Vali Heys Smart Luggage tích hợp cân điện tử giúp bạn kiểm soát và nắm rõ chính xác trọng lượng hành lý trước khi lên máy bay. Khi bạn xách vali, ứng dụng Heys Smart Luggage® sẽ ngay lập tức thông báo trọng lượng vali hiện tại cho bạn.

Bạn có thể điều khiển mở và đóng khóa vali từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại, đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn.Hệ thống báo động sẽ hoạt động khi vali cách xa bạn quá nhiều, tính năng này được trang bị cảm biến tiệm cận giúp bạn luôn theo dõi vali trong mọi tình huống và tránh trường hợp quên hành lý.

Ngoài những tính năng thông minh trên, mẫu vali Heys Smart Luggage còn nổi bật với:

  • Vali sử dụng pin loại AAA, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang lên máy bay vì nhiều hãng hàng không chỉ cấm pin Lithium Ion trong hành lý ký gửi, không cấm pin AAA.
  • Vali thông minh này được làm từ chất liệu Polycarbonate nguyên chất 100%, mang lại độ bền theo thời gian, khả năng chống va đập, xước và thấm nước cao.
  • Bánh xe có khả năng xoay 360 độ linh hoạt kèm thiết kế bọc lớp cao su bên ngoài để giảm tiếng ồn khi di chuyển, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

bán vali thông minh

Vali Heys Smart Luggage  thông minh với nhiều tính năng tích hợp

 

2.2 Vali thông minh Bluesmart

Vali Bluesmart là mẫu vali thông minh dành cho doanh nhân với ngăn đựng laptop tiện dụng bên ngoài. Vali này được thiết kế để kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, từ đó bạn có thể cân hành lý, biết vali đã di chuyển đến đâu, quãng đường đã đi, pin còn nhiều để sạc điện thoại... rất tiện lợi.

bán vali thông minh

Vali Bluesmart là mẫu vali thông minh dành cho doanh nhân

2.3 Vali thông minh Xiaomi

Giống như hầu hết các mẫu vali thông minh khác, vali Xiaomi cũng có khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Từ đó, bạn có thể điều khiển, kiểm soát vali và nhận cảnh báo khi có ai đó cố gắng phá hoại hoặc ăn cắp đồ đạc của bạn.

bán vali thông minh

Vali Xiaomi có khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth

2.4 Vali thông minh Modobag

Vali Modobag là mẫu vali thông minh rất độc đáo với khả năng biến thành xe điện, có thể di chuyển với tốc độ tối đa 12,9 km và chịu khối lượng tối đa 117kg. Ngoài việc lái vali, Modobag còn tích hợp pin dự phòng với hai cổng USB, ngăn đựng smartphone/tablet giúp lấy ra và bỏ vào nhanh chóng, cũng như theo dõi vali qua GPRS-GSM...

bán vali thông minh

Vali Modobag là mẫu vali thông minh rất độc đáo với khả năng biến thành xe điện

2.5 Vali SE3 của Airwheel

Thêm một mẫu vali có khả năng biến thành xe điện là vali SE3 của Airwheel. Vali này chỉ cần một giây để "biến hình" khi kéo tay cầm và bánh trước thông qua một nút bấm tự động. Bên trong sản phẩm có động cơ điện 250 watt và pin có thể tháo rời. Bạn chỉ cần ngồi lên vali, vặn ga và khởi hành.

bán vali thông minh

Vali này chỉ cần một giây để "biến hình"

3 Nơi bán các loại vali thông minh tốt nhất hiện nay

Hiện các loại vali thông minh sẽ được bán tại website chính hãng của từng thương hiệu. Do đó, bạn nên tìm mua vali tại các website này để đảm bảo chất lượng, tránh được hàng giả, mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Những chiếc vali giờ đây còn có thể tối đa lợi ích cho chúng ta để đảm bảo một chuyến đi thật thuận lợi và thú vị rồi. Và nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc vali thông minh cho chuyến đi của mình thì hãy ghé ngay KOS Shop nhé