“Best-items” ở shop bán vali kéo vỏ cứng chất lượng

Bạn rất yêu thích những chiếc vali vỏ cứng bởi vẻ ngoài chắc chắn, thời trang và chất lượng của chúng. Hãy đọc ngay bài viết này để biết được 3 sản phẩm vali kéo tốt nhất ở shop bán vali kéo vỏ cứng chất lượng!

Vali Heys Triton Elite 30

Triton ELITE 30″ được sản xuất từ German PURE PC với chất liệu Polycarbonate siêu bền, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cũng như các va đập và siêu nhẹ, giúp bạn thoải mái di chuyển vali. Có chế độ bảo hành vô điều kiện 10 năm giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm miễn là bạn phải bảo quản đúng cách.

  3 loại chất liệu nên cân nhắc tại cửa hàng bán vali nhựa?

best-items-o-shop-ban-vali-keo-vo-cung-chat-luong.png

Best-choice ở nơi bán vali kéo vỏ cứng chất lượng

Elle Luggage EL31123_29

Tất cả các sản phẩm của Elle đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bán ra thị trường nên bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm. Sử dụng chất liệu ABS siêu bền. Có khả năng chống va đập. Vali có 8 bánh xe cho phép bạn quay 360 độ và cung cấp khả năng trượt đẩy dễ dàng. Các bánh xe này được định vị để cung cấp ổn định. Bánh xe được sản xuất tại japan. Cung cấp ổ khóa TSA của Mỹ. Cần kéo 3 nấc phù hợp với chiều cao của từng người.

best-items-o-shop-ban-vali-keo-vo-cung-chat-luong-1.png

Chiếc vali kéo này rất “chất” đấy!

Echolac PC007_28 Brown

Sản phẩm được cung cấp chất liệu ABS + PC (Chống va đập cực cao). Hệ thống cần đẩy của sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim kẽm để đảm bảo trọng lượng nhẹ và chịu được lực nén khi bạn nghiêng vali. Chức năng xoay vòng 360 độ của bánh xe có ưu điểm khi di chuyển nhẹ hơn. Bánh xe được sử dụng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu lực nén, chống cháy, có độ kết dính rất cao. Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn.

best-items-o-shop-ban-vali-keo-vo-cung-chat-luong-2.png

“Best-items” ở shop bán vali kéo vỏ cứng chất lượng

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

Trả lời