3 mẫu vali kéo đẹp hot ở shop bán vali kéo du lịch uy tín

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm vali đẳng cấp, chất lượng, nhưng vẫn thật thời trang. Vậy hãy tham khảo bài viết này để biết được 3 mẫu vali kéo đẹp luôn cháy hàng ở các shop bán vali kéo du lịch uy tín.

Hush Puppies 3106 Purple

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu vali kéo đẳng cấp, hãy tìm đến Hush Puppies 3106. Dòng sản phẩm này được thiết kế mềm mại , được sản xuất từ chất liệu nylon mềm có khả năng kháng nước, và ánh sáng. Hệ thống cần đẩy hợp kim nhôm xử lý dual-aluminium có khả năng chịu lực cao. Hệ thống và bánh xe spinner 4 bánh quay 360 dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Có khả năng mở rộng thêm 25% giúp khả năng chứa thêm nhiều hành lý. Ngăn chính cung cấp đầy đủ khoảng trống , ngăn lưới cho phụ kiện nhỏ. Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn.

3-mau-vali-luon-hot-o-shop-ban-vali-keo-du-lich-uy-tin.png

Vali Hush Puppies với màu tím nền nã, mềm mại

Heys Cronos Elite 30

Nổi tiếng là thương hiệu thiết kế vali thời trang du lịch toàn cầu, với sự sang trọng và đẳng cấp, cùng những tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế cao cấp nhất, Heys chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cronos ELITE 30″ được làm từ PC nguyên chất của Đức với phong cách nguyên khối hiện đại cùng với màu nâu vô cùng lịch lãm, sang trọng sẽ khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp của người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành vô điều kiện đến 10 năm nên bạn không phải lo lắng nếu xảy ra sự cố gì với chiếc vali này.

3-mau-vali-luon-hot-o-shop-ban-vali-keo-du-lich-uy-tin-1.png

Vali Heys Cronos với màu nâu sang trọng, chắc khỏe

  Lý giải sức hút từ shop bán vali kéo 4 bánh

Elle Luggage Red

Chiếc vali này sử dụng chất liệu 1680D chống thấm nước, thân vali chống va đập chịu được lực ép cao. Vali có 6 bánh xe cho phép bạn quay 360 độ và cung cấp khả năng trượt đẩy dễ dàng. Các bánh xe này được định vị để cung cấp ổn định. Bánh xe được sản xuất tại Nhật Bản.Cung cấp ổ khóa TSA của Mỹ để đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn. Cần kéo 3 nấc phù hợp với chiều cao của bạn khi sử dụng.

3-mau-vali-luon-hot-o-shop-ban-vali-keo-du-lich-uy-tin-2.png

Vali Elle với sắc đỏ mạnh mẽ

Chúc bạn mua vali thành công và vui vẻ!

Trả lời