3 điều cần lưu ý khi đến shop bán vali kéo vỏ cứng

Bạn rất yêu thích những chiếc vali kéo vỏ cứng bởi vẻ ngoài cứng cáp nhưng cũng rất “sang chảnh” của em ấy cùng những tính năng ưu việt trong bảo vệ hành lý. Thế nhưng bạn đã hiểu hết về dòng vali này chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu về sản phẩm này chỉ qua 3 bước đơn giản thôi trước khi vào các cửa hàng bán vali kéo vỏ cứng nhé!

  Chọn kích thước vali kéo phù hợp

Chiếc khiên bảo vệ hành lý tuyệt vời

Vali vỏ cứng được làm từ nhựa polycarbonate, đây là chất liệu được rất nhiều thương hiệu vali nổi tiếng sử dụng như Famous GeneralKakashiMeganineRovigoSeliux… Ưu điểm lớn nhất của nó là không thấm nước hoàn toàn, chịu được va đập mạnh, bảo vệ rất tốt các hành lý dễ vỡ, lau chùi rất dễ dàng, quả là hiệp sĩ cho hành lý của bạn!

3-dieu-can-luu-y-khi-toi-shop-ban-vali-keo-vo-cung-1.png

Vali vỏ cứng có tính năng bảo vệ hành lí siêu việt

Vẻ ngoài thời trang

Thiết kế của dòng vali này cũng đẹp mắt và sang trọng hơn nên được nhiều người lựa chọn, không chỉ là những sắc màu đơn điệu, hiện nay bán vali vỏ cứng có vẻ ngoài rất bắt mắt, độc đáo như những chiếc vali của IT.

3-dieu-can-luu-y-khi-toi-shop-ban-vali-keo-vo-cung.png

Vali kéo vỏ cứng có vẻ ngoài rất bắt mắt, sành điệu

Những nhược điểm “chết người”

Tuy có 2 ưu điểm to bự ở trên nhưng vali kéo vỏ cứng cũng có những nhược điểm ít ai ngờ. Vali vỏ cứng rất dễ bị xây xước và trọng lượng cũng nặng hơn so với vali vải. bạn có thể khắc phục bằng cách cân nhắc tới mục đích cũng như mức độ thường xuyên bạn sử dụng vali, vali vỏ cứng thích hợp với những chuyến đi công tác, ít di chuyển và trong trường hợp bạn cần bảo vệ tối đa cho đồ đạc mang theo. Đơn giản hơn, hãy tìm đến những cửa hàng bán vali kéo vỏ cứng uy tín, chất lượng, bạn sẽ tìm được những chiếc vali kéo vỏ cứng có trọng lượng khá nhẹ nhàng cũng như được tư vấn cách sử dụng vali sao cho vali được bền lâu, không xây xước.

3-dieu-can-luu-y-khi-toi-shop-ban-vali-keo-vo-cung-2.png

Mua sắm ở địa chỉ bán vali kéo vỏ cứng uy tín để hạn chế tối đa các nhược điểm thông thường

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

Trả lời