3 bước ở shop bán vali kéo tốt tiện lợi

Rất nhiều người có nhu cầu sử dụng vali kéo để thuận tiện hơn trong việc di chuyển trong những chuyến đi xa, thế nhưng đa phần vấp phải vướng mắt không biết mua vali kéo nào tốt. Hãy làm theo 3 bước dưới đây ở các shop bán vali kéo tốt tiện lợi và bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

1.Săm soi vẻ ngoài

Đầu tiên bạn nên xác định kích cỡ của chiếc vali mà mình đang cần sử dụng, màu sắc, kiểu dáng mà mình yêu thích và mức giá mà bạn có thể mua được. Những điều này rất quan trọng và bạn nên hoàn thành trước khi tới các shop bán vali kéo tốt tiện tiện lợi

2.Hỏi thăm kinh nghiệm

Bạn nên tìm hiểu sơ qua những thông tin cần thiết về loại vali mà mình cần mua, tham khảo thêm ý kiến của bạn bè người thân – những người đã có kinh nghiệm trong việc mua vali kéo để có được sự tư vấn đúng đắn nhất. Việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng như thế này sẽ giúp bạn tránh gặp tình trạng mua phải hàng kém chất lượng và mức giá không đúng với giá trị thật của nó.

  Lý giải sức hút từ shop bán vali kéo 4 bánh

3.Xem xét cần kéo và bánh xe

Khi mua vali kéo, bạn nên chọn loại vali có cần kéo được làm bằng thép không gỉ, vì nếu làm bằng nhôm sẽ dể bị bóp méo trong khi sử dụng, kéo lên kéo xuống nhiều lần cần kéo, nếu không bị khựng lại thì đó là vali tốt. Bánh xe của vali thường có 2 loại: 2 bánh và 4 bánh, xoay được nhiều hướng hay hai hướng khác nhau, nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại xoay theo hai hướng tiến lùi, bánh xe nằm sâu bên trong sẽ có độ bền lâu hơn.

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

Trả lời